200 phần quà tựu trường cho trẻ ảnh hưởng HIV/AIDS

Người đăng bài viết: admin Đăng lúc: Thứ năm - 25/07/2013 10:41
Chương trình do mạng lưới Người sống với HIV tại Việt Nam (VNP+) phối hợp với nhóm tự lực “1, 2, 3 Nụ cười” đã trao 200 phần quà Tiếp sức đến trường cho trẻ bị ảnh hưởng HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn sống tại các quận huyện trên địa bàn TP.HCM.

TP.HCM có khoảng 25.000 trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, trong đó một số em phải sống tại các nhà mở, số còn lại sống chung với gia đình thì hơn phân nửa có hoàn cảnh khó khăn.

BÊN LỀ CHƯƠNG TRÌNH

Hiền Thục cùng cô em giá Hiền Trang diện sắc trắng trong chương trình từ thiện '1 2 3 Nụ Cười' Cập nhật: - ( 24/07/2013 )

Không hẹn mà gặp, ca sĩ Hiền Thục và ca sĩ - diễn viên Hiền Trang diện trang phục trắng tinh khôi đến thăm dự chương trình từ thiện. Một người với vẻ đẹp hiện đại của bà mẹ một con, một người dịu dàng với tà áo dài Việt.

Tối ngày 22/07/2013 đông đảo các nghệ sĩ Tp.HCM đã nô nức tham gia vào chương trình ca nhạc từ thiện và tặng quà “1 2 3 Nụ Cười – Tiếp Sức Đến Trường” cho các em thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi HIV do Phạm Nhật Huy phối hợp với VNP+ (Mạng lưới quốc gia của người sống chung với HIV tại Việt Nam) tổ chức tại phòng trà Nam Quang.  

  Phạm Nhật Huy - Hiền Thục - Hiền Trang 

Ca sĩ Hiền Thục

Dù rất bận rộn với vai trò huấn luyên viên trong cuộc thi đang gây chú ý hiện nay là The Voice Kids, nhưng bà mẹ một con Hiền Thục vẫn tranh thủ tham gia vào chương trình ca nhạc từ thiện lần này.    

Không hẹn mà gặp, ca sĩ Hiền Thục và ca sĩ - diễn viên Hiền Trang diện trang phục trắng tinh khôi đến thăm dự chương trình từ thiện. Một người với vẻ đẹp hiện đại của bà mẹ một con, một người dịu dàng với tà áo dài Việt.

  Ca sĩ - diễn viên Hiền Trang 

Hiền Trang dịu dàng thể hiện bài hát về công cha, nghĩa mẹ   

 

Sự dẫn dắt đầy duyên dáng và trẻ trung của 2 MC Bá Niên và Diễm Quỳnh đã tạo cầu nối cho khán giả có dịp hiểu và chia sẻ nhiều hơn với những hoàn cảnh bất hạnh trên.   

NTK Thuận Việt - Makeup Cường Trần - Hiền Trang - Mỹ Hạnh - Lê Thị Phương

Baggio (bìa phải)

Hoàng Mập (bìa trái)

Ca sĩ Tùng Lâm

Ca nhạc sĩ Sỹ Luân

Ca sĩ Phan Ngọc Luân

Phi Thanh Vân

Cindy Thái Tài

Top 10 HHVN 2012 Mỹ Hạnh và Phạm Nhật Huy

Trong đêm diễn hai đại sứ thiện chí “Mạng lưới quốc gia của người sống chung với HIV tại Việt Nam” là Phạm Nhật Huy và top 10 HHVN 2012 Mỹ Hạnh cũng đã chia sẻ những tình cảm sâu sắc và kêu gọi mọi người hãy mở rộng vòng tay, chia sẻ yêu thương với những hoàn cảnh đặc biệt này, giúp họ có thêm nghị lực và niềm tin vào cuộc sống.

Ca sĩ Bằng Cường

Với sự đóng góp của các mạnh thường quân chương trình "1 2 3 Nụ Cười – Tiếp Sức Đến Trường" đã dành tặng cho các em nhỏ 200 phần quà bao gồm bánh, sửa, tập vở… Ngoài ra, trong đêm diễn còn nhận được sự ủng hộ trực tiếp của các khán giả hơn 50 phần quà sẽ được trao tặng cho những em nhỏ ở các các địa phương lân cận không đến tham gia được trong chương trình. Đây sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn lao dành cho các em nhỏ bị ảnh hưởng HIV khắp nơi.
 

(Nguồn : Tổng hợp nhiều nguồn)


Mã chống spam